菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

澳门百家乐平规则 (www.ad6868.vip):Trường Đại học Điện lực: Xây dựng văn minh học đường trong học tập và thi cử

admin2023-05-134dự đoán xsmb

永利集团www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的永利集团登录网址、永利集团备用网址、永利集团最新网址、永利集团手机网址、永利集团管理网址、永利集团会员网址。提供永利集团APP下载,永利集团APP包含永利集团代理登录线路、永利集团会员登录线路、永利集团信用网开户、永利集团现金网开户、永利集团会员注册、永利集团线上投注等业务。

Trường Đại học Điện lực tưng bừng chào đón tân sinh viên Trường Đại học Điện lực thông báo phương án tuyển sinh năm 2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 133 năm sinh nhật Bác Hồ (19/05/1890 - 19/05/2023), đồng thời với mong muốn tạo một môi trường học tập văn minh, công bằng cũng như mang đến một “sân chơi” mới cho các sinh viên, Trường Đại học Điện Lực đã tổ chức Hội thi “Văn minh học đường - Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong học tập và thi cử” trong đoàn viên nhà trường".

PGS.TS Đinh Văn Châu phát biểu tại Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, PGS.TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực cho biết: Hoạt động trên được Nhà trường triển khai từ mùa hè năm 2022, đến nay đã trở thành hoạt động thường niên của Trường Đại học Điện lực. Hoạt động được tổ chức với mong muốn tăng cường nhận thức tiến tới có những hành động cụ thể trong các sinh viên, đoàn thanh niên nhà trường trong việc chung tay xây dựng một môi trường học tập văn minh, công bằng.

Cũng theo PGS. Đinh Văn Châu: Nói không với tiêu cực trong học tập và thi cử còn là cách để mỗi cá nhân cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng nhau xây dựng nếp sống, mối quan hệ, giao tiếp giữa sinh viên với sinh viên, sinh viên với giảng viên trong việc xây dựng môi trường sư phạm trong sạch, nhân văn của Trường Đại học Điện lực. Khi môi trường làm việc, học tập được cải thiện và nâng lên sẽ góp phần vào nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, rèn luyện tính trung thực trong mỗi cán bộ đoàn viên, sinh viên nhà trường. Để mỗi sinh viên sau khi ra trường có đủ Đức, đủ Tài phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế của đất nước.

Chị Nguyễn Vân Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điện lực cho biết, Hội thi đã thu hút được trên 5.000 sinh viên nhà trường tham gia trên trang Fanpage và 9 đội thi đến từ các Liên chi đoàn tham gia Hội thi được tổ chức trực tiếp từ đó hình thành Phong trào Văn minh học đường- Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong học tập và thi cử. Trước đó, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tổ chức Tọa đàm với từng Liên chi đoàn và Liên cđoàn tổ chức Tọa đàm với Ban Lãnh đạo Nhà trường, giảng viên và sinh viên các khoa.

,

百家乐技巧路单www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐技巧路单登录网址、百家乐技巧路单备用网址、百家乐技巧路单最新网址、百家乐技巧路单手机网址、百家乐技巧路单管理网址、百家乐技巧路单会员网址。提供百家乐技巧路单APP下载,百家乐技巧路单APP包含百家乐技巧路单代理登录线路、百家乐技巧路单会员登录线路、百家乐技巧路单信用网开户、百家乐技巧路单现金网开户、百家乐技巧路单会员注册、百家乐技巧路单线上投注等业务。

,

Năm nay Đoàn Thanh niên Trường Đại học Điện lực đã đổi mới nội dung và hình thức tổ chức thông qua Hội thi với phần thi nhận thức và thi tiểu phẩm. Cụ thể, tại phần thi nhận thức: Các đội cử 02 thành viên tham gia phần thi nhận thức, trả lời nhanh về các nội dung liên quan đến chủ đề “Văn minh học đường - Nói không với tiêu cực và bệnh thành tích trong học tập và thi cử” trong Trường Đại học Điện lực.

Tiếp theo tại phần thi tiểu phẩm, các đội xây dựng về tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hoá. Thông qua phong trào, Đoàn Thanh niên Nhà trường muốn gửi tới thông điệp đến các bạn sinh viên hãy chung tay vì một môi trường trong sạch về học tập và thi cử.

Các đội tham gia Hội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám khảo

"Hội thi đã góp phần ngăn chặn những biểu hiện gian lận, không lành mạnh trong thi cử, mỗi sinh viên cũng nhận thức được ý thức và trách nhiệm của mình trong việc tuân thủ các quy định, quy chế của nhà trường, qua đó nâng cao ý thức học tập và rèn luyện bản thân"- chị Vân Anh chia sẻ.

Kết quả cuộc thi, Giải Nhất được trao cho Liên chi đoàn Khoa Cơ khí và Động lực; Giải Nhì trao cho Liên chi đoàn Khoa Quản lý Công nghiệp và Năng lượng; Giải Ba trao cho Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Điện; các Liên chi đoàn còn lại đoạt Giải Khuyến khích.

,

澳门百家乐平规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐平规则登录网址、澳门百家乐平规则备用网址、澳门百家乐平规则最新网址、澳门百家乐平规则手机网址、澳门百家乐平规则管理网址、澳门百家乐平规则会员网址。提供澳门百家乐平规则APP下载,澳门百家乐平规则APP包含澳门百家乐平规则代理登录线路、澳门百家乐平规则会员登录线路、澳门百家乐平规则信用网开户、澳门百家乐平规则现金网开户、澳门百家乐平规则会员注册、澳门百家乐平规则线上投注等业务。

网友评论

热门标签