菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页财经正文

室内篮球推荐 (www.ad6868.vip):Hà Tĩnh kêu gọi đầu tư 9 dự án du lịch, nghỉ dưỡng có vốn hàng chục ngàn tỷ đồng

admin2023-05-264Top Tài xỉu online

足彩appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足彩app登录网址、足彩app备用网址、足彩app最新网址、足彩app手机网址、足彩app管理网址、足彩app会员网址。提供足彩appAPP下载,足彩appAPP包含足彩app代理登录线路、足彩app会员登录线路、足彩app信用网开户、足彩app现金网开户、足彩app会员注册、足彩app线上投注等业务。

UBND tỉnh Hà Tĩnh đang khẩn trương hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh và Xúc tiến đầu tư. Cùng với đó, tỉnh cũng vừa công bố danh mục các dự án trọng điểm kêu gọi đầu tư đến năm 2030, trong đó có 9 dự án đô thị, nghỉ dưỡng với tổng mức đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng.

Trong số các dự án trọng điểm, mang tính động lực được Hà Tĩnh kêu gọi đầu tư đến năm 2030, có loạt dự án du lịch, nghỉ dưỡng  đã được các nhà đầu tư lớn như: T&T Group; Ecopark, Onsen Fuji, GS Holding… đề xuất quy hoạch, xin chủ trương đầu tư.

Hà Tĩnh công bố 9 dự án khu du lịch, nghỉ dưỡng kêu gọi đầu tư giai đoạn đến 2030.

Cụ thể, dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, vui chơi giải trí bãi nổi Xuân Giang 2 và vùng ven sông Lam có địa chỉ tại xã Xuân Giang 2, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án du lịch, nghỉ dưỡng này có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 50.403 tỷ đồng, trên diện tích 464,9 ha. Dự án này từng được Công ty cổ phần Tập đoàn T&T làm đơn vị tài trợ quy hoạch và đề xuất đầu tư vào năm 2020. Nay dự án chuẩn bị được Hà Tĩnh xem xét, đưa vào danh mục dự án kêu gọi nhà đầu tư.

Khu thương mại, dịch vụ, du lịch và thể thao phía Tây Nam của huyện Thạch Hà. Dự án du lịch này có địa chỉ tại xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, với số vốn đầu tư là 3.600 tỷ đồng, tiền giải phóng mặt bằng dự kiến là 1,5-2,5 tỷ đồng/ha. Hiện trạng đất hiện tại là đất rừng sản xuất giao cho các hộ gia đình, cá nhân; đất sông, suối, kênh, rạch, hồ, ao, đầm và đất giao thông do UBND xã quản lý.

Khu đô thị nghỉ dưỡng và sân golf tại Cẩm Dương, tại địa chỉ xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên cũng là một dự án du lịch nghỉ dưỡng trong điểm được Hà Tĩnh kêu gọi đầu tư trong thời gian tới. Dự án này có tổng mức đầu tư dự án là 3.000 tỷ đồng; dự kiến số tiền giải phóng mặt bằng là 2-2,5 tỷ đồng/ha. Dự án du lịch này chưa xác lập diện tích cho đến khi lập dự án. Hiện trạng đất cũng là đất hỗn hợp, chưa giải phóng mặt bằng.

Tổ hợp dự án khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng và sân golf tại thị trấn Thiên Cầm. Tổng mức đầu tư dự án là 3.000 tỷ đồng, với diện tích là 185ha. Riêng tiền giải phóng mặt bằng sẽ là 900-1.000 tỷ đồng. Hiện trạng đất dự án du lịch này đang là đất hỗn hợp.

,

室内篮球推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的室内篮球推荐登录网址、室内篮球推荐备用网址、室内篮球推荐最新网址、室内篮球推荐手机网址、室内篮球推荐管理网址、室内篮球推荐会员网址。提供室内篮球推荐APP下载,室内篮球推荐APP包含室内篮球推荐代理登录线路、室内篮球推荐会员登录线路、室内篮球推荐信用网开户、室内篮球推荐现金网开户、室内篮球推荐会员注册、室内篮球推荐线上投注等业务。

,

Tổ hợp dự án khu đô thị, du lịch và sân gôn Kỳ Nam, tại địa chỉ xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh. Dự án có tổng mức đầu tư là 2.000 tỷ đồng; chi phí giải phóng mặt bằng là 500-600 tỷ đồng. Diện tích dự án lên tới 300 ha. Hiện trạng đất là đất hỗn hợp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng, sân golf quốc tế Thịnh Lộc, tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có tổng diện tích là 165 ha và với tổng số tiền đầu tư là 2.000 tỷ đồng; dự kiến tiền giải phóng mặt bằng là 200-300 tỷ đồng. Hiện trạng đất là đất hỗn hợp.

Tổ hợp dự án đô thị, du lịch nghỉ dưỡng Văn Trị, thuộc địa phận hai xã Thạch Văn và Thạch Trị, huyện Thạch Hà. Dự án du lịch này có tổng vốn đầu tư là 1.500 tỷ đồng; giải phóng mặt bằng là 450-600 tỷ đồng. Diện tích là 200ha. Hiện trạng đất là đất hỗn hợp.

Khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng và thể thao Kỳ Ninh, tại xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này cũng chưa xác lập diện tích đầu tư, nhưng tổng vốn dự kiến ban đầu là 1.500 tỷ đồng. Riêng tiền giải phóng mặt bằng dự kiến là 1,5-2,5 tỷ đồng/ha.

Khu đô thị mới Hàm Nghi, nằm trên trục đường Hàm Nghi, huyện Thạch Hà và thành phố Hà Tĩnh. Dự án này được quy hoạch xây dựng trên diện tích 136,8 ha thuộc địa giới hành chính phường Thạch Linh, Hà Huy Tập (TP. Hà Tĩnh) và các xã Thạch Tân, Thạch Đài (huyện Thạch Hà). Tổng mức đầu tư dự án dự kiến khoảng 23.545 tỷ đồng (khoảng 1 tỷ USD).

Hiện trạng đất là đất hỗn hợp, phần lớn là đất nông nghiệp và chưa giải phóng mặt bằng. Riêng tiền giải phóng mặt bằng sẽ là 450 - 600 tỷ đồng. Dự án đã được Hà Tĩnh công bố danh mục dự án kêu gọi nhà đầu tư đăng ký vào năm 2020 và Công ty cổ phần Vinhomes (thành viên Tập đoàn Vingroup) và Công ty TNHH Đầu tư kinh doanh và Phát triển thương mại Việt An trúng sơ tuyển nhưng các nhà đầu tư này đã có có văn bản xác nhận không tiếp tục tham gia dự thầu.

Hiện UBND tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất hồ sơ kêu gọi nhà đầu tư thực hiện dự án, tất cả 9 dự án đều thông qua hình thức đấu thầu.

,

捕鱼上下分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的捕鱼上下分登录网址、捕鱼上下分备用网址、捕鱼上下分最新网址、捕鱼上下分手机网址、捕鱼上下分管理网址、捕鱼上下分会员网址。提供捕鱼上下分APP下载,捕鱼上下分APP包含捕鱼上下分代理登录线路、捕鱼上下分会员登录线路、捕鱼上下分信用网开户、捕鱼上下分现金网开户、捕鱼上下分会员注册、捕鱼上下分线上投注等业务。

网友评论

热门标签