菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页八卦正文

Chùm ảnh: Siết chặt an ninh phiên xử đại án buôn lậu gần 200 triệu lít xăng

admin2022-10-266sòng bài phú quốc

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đúng 8h sáng nay (25/10), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đồng Nai phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ buôn lậu gần 200 triệu lít xăng gây xôn xao dư luận thời gian qua được diễn ra. Đông đảo phóng viên, nhà báo, người liên quan đến dự theo dõi phiên tòa.

Trong buổi sáng, cơ quan tố tụng đang thẩm tra lý lịch các bị cáo liên quan trong vụ án. Phiên tòa xét xử vụ án buôn lậu xăng dầu sẽ khai mạc sáng 25/10 diễn ra liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Dự kiến thời gian xét xử sơ thẩm hình sự từ 45 - 60 ngày.

Các bị cáo được công an dẫn giải đến hầu tòa sáng 25/10.

Riêng các cơ quan báo chí sẽ được dành riêng trong phòng thư viện (trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh) và theo dõi qua màn hình để tác nghiệp.

Các phóng viên, nhà báo phải đến từ sớm để được hỗ trợ làm thủ tục đăng ký dự đưa tin sự kiện và cần mang theo thẻ nhà báo, giấy giới thiệu để đăng ký tham dự đưa tin về phiên tòa.

Clip: Quang cảnh ngày đầu xét xử đại án buôn lậu gần 200 triệu lít xăng:

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông, từ sáng sớm lực lượng bảo vệ phiên tòa đã siết chặt an ninh. Việc ra vào nơi diễn ra phiên tòa được giám sát chặt chẽ từ ngoài cổng.

Người nào không có giấy triệu tập tham gia trong vụ án sẽ không được đến tham dự phiên xét xử.

Trước đó để chuẩn bị cho phiên toà, TAND tỉnh Đồng Nai đã huy động tối đa nguồn lực để thực hiện chu đáo, việc bố trí khu vực của từng đối tượng tham dự rất cụ thể, rõ ràng. Hệ thống camera, màn hình chiếu đều đã hoàn tất để buổi xét xử được diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả tốt nhất.

Thành phần tham gia xét xử bao gồm 2 thẩm phán, 3 hội thẩm nhân dân. Người tham gia tố tụng bao gồm 74 bị cáo, 53 cá nhân, tổ chức là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án, 81 luật sư và có 43 người làm chứng.

Từ sáng sớm công tác đảm bảo an ninh trật tự cho phiên tòa đã được lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt.

Theo cáo trạng, thông qua các mối quan hệ quen biết từ trước, Phan Thanh Hữu (65 tuổi, ngụ TP.HCM, Giám đốc Công ty TNHH Phan Lê Hoàng Anh tại TP.HCM) đã cấu kết nhiều bị can khác buôn lậu xăng nhập lậu.

Cụ thể, Hữu biết Đào Ngọc Viễn (54 tuổi, ngụ TP.HCM) đang điều hành hoạt động Công ty TNHH Đại Dương Hải Phòng (TP.Hải Phòng) chuyên mua bán và vận chuyển xăng dầu và có quan hệ với một số cán bộ. Do đó, Hữu đã liên hệ với Viễn để bàn bạc, thỏa thuận góp vốn thực hiện hành vi buôn lậu xăng từ Singapore về Việt Nam tiêu thụ.

Cũng theo cáo trạng truy tố, tính từ tháng 3/2020 đến tháng 2/2021, Hữu và Viễn cùng các đối tượng đã vận chuyển 48 chuyến, tổng cộng hơn 198 triệu lít xăng lậu. Đã tiêu thụ hơn 196 triệu lít, trị giá gần 2,8 ngàn tỷ đồng và thu lợi hàng trăm tỷ đồng. Trong đó, Viễn thu lợi hơn 46,7 tỷ đồng, Hữu hơn 156,2 tỷ đồng.

Trong vụ án này Ngô Văn Thụy là Đội trưởng Đội 3, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan) bị truy tố tội nhận hối lộ hơn 830 triệu đồng.

Một số hình ảnh PV Báo Giao thông ghi nhận tại phiên tòa sáng 25/10:

Từ rất sớm, các bị cáo được dẫn giải đến phiên tòa.

Người đến dự phiên tòa phải xuất trình giấy tờ và được lực lượng bảo vệ phiên tòa kiểm soát chặt ngay từ cổng ra vào.

Các khu vực cửa chính, cửa phụ dẫn vào Trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đều được kiểm soát chặt.

Các luật sư và người có nghĩa vụ liên quan đến từ sáng sớm.

Các bị cáo được dẫn giải đến phiên tòa.

网友评论

热门标签